产品搜索
商品搜索:
购物车
购物车中有 0 件商品 去结算 我的订单
点评详情
发布于:2020-12-15 21:56:54  访问:104 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
เกมรถยนต์กับความสนุกสนานที่บางโอกาสก็ลืมตัวไปว่ามันเป็นเกม
เกมรถกับความสนุกที่บางทีก็ลืมตัวไปว่ามันเป็นเกม
เกมรถ กับวัยรุ่นที่เล่นเกมรถแข่งมากขึ้น หรือมีการเสี่ยงกับเกมออนไลน์ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆที่จะเปลี่ยนเป็นคนขับรถ โดยประมาทมากกว่าผู้ที่มิได้เล่นชนิด ของเกมดังที่สโมสรจิตวิทยาอเมริกันกับ เกมยิงปลา SLOTXO การขับรถโดยประมาทบางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเพิ่มขึ้น ของอุบัติเหตุทางรถยนต์หยุดรถ และเต็มใจที่จะดื่มและขับขี่รถเยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งในบทความนี้ผมเองจะขอเขียนรีวิว เรื่องของเกมรถยนต์ ที่มีต้นสายปลายเหตุส่งผลต่อผู้เล่นในชีวิตจริงมากที่สุดว่าเป็นไงบ้างนั่นเองนะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรกันบ้างนั่นคงจะจะต้องรอติดตามกันได้นะครับ
โดย Dartmouth College ได้ศึกษาค้นคว้าที่มีวัยรุ่น ในอเมริกา 5,000 คนโดยครึ่งเดียว ของผู้เข้าร่วมรายงาน ในการสัมภาษณ์พื้นฐานว่าบิดามารดาของพวกเขาปลดปล่อยให้พวกเขาเล่นเกมออนไลน์สำหรับผู้ใหญ่ เกมดังที่กล่าวถึงแล้วเกี่ยวพัน กับการเพิ่มขึ้นของการสืบเสาะหาความตื่นเต้น และรายงานการขับขี่ที่มีการเสี่ยงด้วยตนเองตามการเล่าเรียน ปริมาณวัยรุ่น ที่กล่าวว่าพวกเขาถูกดึงตัวไประหว่าง การสัมภาษณ์ครั้งลำดับที่สองแล้วก็สามมากขึ้นจาก 11 เปอร์เซ็นต์เป็น 21 เปอร์เซ็นต์ ในขณะเดียวกัน จำนวนผู้เข้าร่วมที่กล่าวว่าพวกเขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ในเวลานั้นเพิ่มขึ้นจากแปดเปอร์เซ็นต์ เป็น 14 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวนะ
ในการสัมภาษณ์ครั้งที่สาม ผู้เข้าร่วมมีอายุ 16 ปีรวมทั้ง 25 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าพวกเขา มีความประพฤติการขับขี่ที่ไม่ปลอดภัย เมื่อถึงเวลาที่วัยรุ่นอายุ 18 ปี 90 เปอร์เซ็นต์ ของพวกเขาบอกว่าพวกเขามีพฤติกรรมการขับขี่ ที่เสี่ยงอย่างน้อยหนึ่งอย่างรวมถึง การเร่งความเร็วการไม่ให้ผลการตัดท้ายรถแล้วก็การวิ่งไฟแดง
การศึกษาเล่าเรียนอีกชิ้นหนึ่งของโรงเรียน คือการจัดการมหาวิทยาลัยซีอานเจียวทง ในประเทศจีนช่วยเหลือแนวคิด ที่ว่าเกมออนไลน์ชนิดต่างๆอาจมีผลกระทบต่อคนขับขี่วัยรุ่นต่างกัน ในการศึกษาวิจัยนี้นักค้นคว้าให้ผู้เรียนกลุ่มหนึ่ง ที่เล่นเกมออนไลน์แข่งรถ ที่หรูหราความรุนแรงนาๆประการ พบว่าผู้เข้าร่วมที่มีส่วนร่วมในเกมแข่งรถที่เข้มข้นกว่า มีแนวโน้มที่จะเสี่ยงในเหตุการณ์การจราจร ที่คับขันมากกว่าคนที่เล่นเกมที่เป็นกลางมากยิ่งกว่า
เกมมากมาย ที่พูดถึงได้รับการออกแบบมาเพื่อจบเร็วที่สุด หรือทำคะแนนได้มากที่สุดซึ่งไม่ได้ เกี่ยวกับการขับขี่ในโลกแห่งเรื่องจริง ผลกระทบของวิดีโอเกมที่มีต่อผู้ขับขี่วัยรุ่น อาจเป็นประโยชน์เพิ่มมากขึ้นหากแล้วก็เมื่อใดที่เกมสะท้อนสิ่งที่พวกเขาจะได้สัมผัส บนถนนได้อย่างเที่ยงตรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
ด้านหลังบทความนี้ เรื่องของเกมรถแข่งโน่นมีมานานพอเหมาะพอควรแล้วละ ผมเองก็เคยติดเกมนี้มากมายเหมือนกัน เพราะว่าเราดูเพียงเรื่องของความเร็วของเกมและเรื่องของความท้าในแต่ละด่านที่มีความยากมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าสิ่งนึงที่ผู้เล่นมองข้ามไปโน่นก็จะเป็นเรื่องของภาพรวมต่างๆที่จะทำให้ผู้เล่นมีความก้าวราวไปด้วยตามเกมนั่นหรือมั้ยโน่น ผมเองก็พูดไม่ได้เต็มปากอะไร
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
点评详情
脚注信息
Copyright (C) 2009-2010 All Rights Reserved. 化妆品商城管理系统 版权所有   沪ICP备01234567号
服务时间:周一至周日 08:30 — 20:00  全国订购及服务热线:021-98765432 
联系地址:上海市某某路某大厦20楼B座2008室   邮政编码:210000